บริษัท เซมมิเทคไฮโดร เทคโนโลยี จำกัด

ZYMETEC HYDRO TECHNOLOGY CO.,L TD

ช่องทางติดต่อ >> CLICK <<  
 

อุปกรณ์/เครื่องมือบำบัดน้ำบ่อเลี้ยงปลา-บ่อเลี้ยงกุ้ง

บ่อเลี้ยงปลา-บ่อเลี้ยงกุ้ง:รวมสินค้าและอุปกรณ์เพื่อบำบัดน้ำ แบบกายภาพและชีวภาพ เช่น เครื่องเปลี่ยนมวลน้ำให้เล็กHYDRO FLOW,เอนไซม์เพิ่มออกซิเจน.

  
  
  
  

BIO-TECH-A(NON-TOXIC)  สินค้าแนะนำ
คือเอนไซม์ บริสุทธิ 100% สูตรเข้มข้น ออกแบบเพื่อใช้บำบัดน้ำในกระบวนกวนเลี้ยงกุ้ง-เลี้ยงปลาโดยเฉพาะ นำเข้าจาก อเมริกา หน้าที่คือบำบัดน้ำในบ่อเลี้ยงสัตว์น้ำ, เพิ่มออกซิเจน5เท่า, ย่อยสลายกากและตะกอน, กำจัดกลิ่นที่เกิดจากการเน่าเสียและกำจัดแก๊สทุกชนิด กำจัดสารตกค้าง,ฟื้นฟูสภาพแวดล้อม  สกัดจากธรรมชาติ100%ปลอดภัยต่อสิ่งมีชีวิต คน-สัตว์และสัตว์น้ำในทะเล..ช่วยให้กระบวนการประมงเป็นไปตามธรรมชาติ ปลอดสารตกค้าง...อ่านต่อ.หรือโทร 0847326778

HYDRO FLOW ..สินค้าใหม่แนะนำ
คืออุปกรณ์ อิเลคทรอนิค ที่เป็นเทคโนโลยี่ล่าสุดในการจัดการน้ำ โดยมีหน้าที่สำคัญคือ สร้างมวลน้ำที่เป้นปกติ(มีแรงตรึงผิว)ที่มีค่าความละเอียดที่12 ไมค่อนให้เป็น ออสโมซีส(RO) สร้างคลื่นสนามแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่สูงจับตะกอนให้รวมตัวกันและมีน้ำหนัก,กำจัดเซลของเชื้อแบคทีเรีย พาหะนำโรคกุ้งชนิดต่างๆไม่ให้เข้าสู่ระบบทางเดินอาหาร,ควบคุมและกำจัดเซลของสาหร่ายและตะไคร่น้ำ,กำจัดแก๊สแอมโมเนียและซัลเฟอร์ให้สลายโดยเร็ว ทำให้สัตว์น้ำได้รับออกซิเจน เต็มที่ สร้างความแข็งแรงต่อสุขภาพของพวกเขา...อ่านต่อ....หรือโทร..084-7326778

A-JET คือชุดเครื่องเติมอากาศแบบใต้น้ำ ที่ให้ประสิทธิภาพการผสมออกซิเจน เต็มประสิทธิภาพ ทำให้เกิดการเคลื่อนตัวของกลุ่มแก๊สและตะกอนที่ก้นบ่อ ไม่ให้เกิดจุดอับ และระเหยขึ้นสู่ด้านบนโดยเร็วกว่าปกติ ซึ่งหลักการก็คือ JETดึงอากาศจากด้านบนลงก้นบ่อ จึงทำให้มีเวลาพอที่ อากาศจะผสมกับน้ำได้นานและมากกว่า การเติมบนผิวน้ำ...
ข้อดี...ต้นทุนต่ำ ให้อากาศมากกว่า ติดตัง-ขนย้ายง่าย ชิ้นส่วนต่างๆน้อยกว่า ทนกว่า
มีบริการหลังการขาย และจำหน่ายอะไหล่ของแท้คุณภาพสูง

ชุดกังหันตีน้ำนากุ้ง
คือชุดตีน้ำและเติมอากาศแบบ มารตฐาน ที่มีการใช้งานอย่างกว้างขวางทั้งในภาคอุตสาหกรรมและการประมง นอกจากการเพิ่มออกซเจนได้แล้วยังช่วยสร้างภุมิทัศน์ในพื้นที่ เหมาะสำหรับการบำบัดน้ำแบบ กึ่งธรรมชาติ ที่ลึกไม่เกิน 1เมตร มี ให้เลือกตั้งแต่ 2,4,10 ถึง 20 ใบพัด และอะไหล่บริการทุกชิ้น ยินดีรับตัวแทนจำหน่าย


เซมมิเทค ไฮโดรเทคโนโลยี 
สายด่วน 0925394945 หรือ0847326778
สงวนลิขสิทธิ์ 2555

แนะนำโดย webmaster

Visit All : 5704
© 20019-2020,  All Rights Reserved.