#เครื่องบำบัดน้ำเสียและเติมอากาศ(กังหันตีน้ำ/PADDLE WHEEL)

เครื่องเติมอากาศ/กังหันน้ำโซล่าเซล,กังหันตีน้ำ,เครื่องตีน้ำ,บำบัดน้ำเสีย,เครื่องเติมอากาศในน้ำ,water research,water reuse system

 

  • คุณสมบัติ:กังหันตีน้ำ/PADDLE WHEELS/ZYMETEC...

กังหันตีน้ำzymetec

#กังหันตีน้ำแบบ4ใบพัด.รุ่นมาตรฐาน


กังหันตีน้ำ6ใบพัด

#กังหันตีน้ำแบบ6ใบพัด.รุ่นพิเศษ(คุ้มค่า).

กังหันตีน้ำ

#กังหันตีน้ำแบบ10ใบพัด.รุ่นอุตสาหกรรม


  • กังหันเติมอากาศ/Zymetec คือ เครื่องเพิ่มออกซิเจนในน้ำเสีย หรือเครื่องเติมอากาศในแหล่งเก็บน้ำทั่วๆไป แบบพื้นฐาน กำลังเปนที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งออกแบบภายใต้มาตรฐานสากล ด้วย "การเพิ่มออกซิเจน"หรือที่เรียกว่า"การเติมอากาศ" ปริมาณการเติมอากาศที่ได้จะไม่น้อยไปกว่า 1.5 KOg/Kw/Hr ซึ่งเป็นค่าที่เหมาะสมกับกำลังอุปกรณ์ส่งกำลัง (Tranmission) ที่อยู่ภายใต้ การโหลดกระแสในสภาวะที่ปกติ ทั้งนี้ก็เพื่อประสิทธิภาพของอุปกรณ์ต่างๆของชุดเครื่องจักร์ และปริมาณออกซิเจนตามความต้องการ
    ชุดเติมอากาศ และผลิตภัณฑ์อื่นๆของZymetec จึงได้รับการยอมรับและถูกเลือกใช้จากกลุ่มนักชีวะวิทยา,วิศวกรผู้ออกแบบระบน้ำเสีย,กลุ่มฟาร์มเกษตรกร,กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม,เทศบาล,ประชาชนทั่วไป,กลุ่มครัวเรือน,ผู้ประกอบการต่างๆ รวมถึงนักศึกษาที่ต้องการข้อมูลเชิงศึกษาและการทำโปรเจ็คต์
  • พลังงานโซล่าเซลกับการบำบัดน้ำเสีย เมื่อ20ปีที่แล้ว โซล่าเซลในประเทศไทยยังถือว่ามีราคาที่สูงมาก เมื่อเทียบกับปัจจุบัน การพัฒนาคุณภาพบวกเทคโนโลยีการผลิต กำลังทำให้เราทุกคนสามารถเข้าถึงวิทยาการได้อย่างงายดาย ZYMETEC ยินดีที่จะร่วมให้คำปรึกษาในการออกแบบการบำบัดน้ำโดยการใช้พลังงานโซลาร์เซล กับอุปกรณ์ที่พร้อมจัดหาในประเทศ

กังหันตีน้ำ
#เครื่องตีน้ำราคาประหยัด(เป็นรุ่นที่ผลิตเพื่อการส่งออก)
#เครื่องเติมอากาศแบบ2ใบพัด ขนาด 1แรงม้า ใช้ไฟฟ้าทั้ง 220/380 โวลต์ 50Hz IP55 OxigenTranfer ตามมาตรฐาน  ติดต่อสอบถาม หรือcatalog.pdf

 
 พื้นที่โฆษณา

 พื้นที่โฆษณา 


 
 
 สถิติวันนี้ 54 คน
 สถิติเมื่อวาน 68 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
5438 คน
9914 คน
559695 คน
เริ่มเมื่อ 2013-03-19
 

บริษัท เซมมิเทค ไฮโดรเทคโนโลยี จำกัด
50/12 ซ.เลียบฯฝั่งเหนือ 8 แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160
สายด่วน 0925394945 หรือ0847326778
สงวนลิขสิทธิ์ 2555