บริษัท เซมมิเทคไฮโดร เทคโนโลยี จำกัด

ZYMETEC HYDRO TECHNOLOGY CO.,L TD

ช่องทางติดต่อ >> CLICK <<  
 

เครื่องเติมอากาศใต้น้ำเจ็ท(JET AERATOR)

ผลิตและจำหน่ายเครื่องเติมอากาศใต้น้ำ  ,  AERO JET  หรือ  JET AERATORเครื่องเติมอากาศ ใต้น้ำ JET AERATOR/ZT

เครื่องเติมอากาศเจ็ทแบบใต้น้ำ (JET AERATOR)

  คุณสมบัติทั่วไปของเครื่องเติมอากาศเจ็ท

  • Jet aerator คือเครื่องเติมอากาศรุ่นอเนกประสงค์  ใช้เพื่อเติมอากาศลงยังใต้ผิวน้ำได้โดยตรง ตามวัตถุประสงค์ของการเพิ่มออกซิเจนในน้ำ 
   ข้อดีของการเติมอากาศลงใต้น้ำคือ ทำให้เกิดการผสมอากาศให้ไปถึงยังแหล่งที่เกิดจุดอับโดยตรง แม้บางส่วนจะพบว่ามีฟองอากาศลอยขึ้นมาบ้าง แต่ก็เป็นเพียงส่วนน้อยเมื่อเทียบกับวิธีการเติมอากาศในแบบอื่นๆ สำหรับเครื่องเติมอากาศเจ็ท รุ่นนี้ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายของการบำรุงรักษาได้มากกว่ารุ่นอื่นๆในอนาคต เนื่องจากชิ้นส่วนแต่ละตัวมีการสึกหรอน้อยกว่า และจุดยึดน็อตมนการประกอบก็มีน้อยมาก รวมถึงขนาดที่มีความกะทัดรัด ติดตั้งง่ายเคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยตัวเองทุกเมื่อที่คุณต้องการ
  • ราคาเครื่องเติมอากาศเจ็ท ยังเป็นราคาที่ให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้ง่าย รวมถึงอะไหล่แต่ละชิ้นมีราคาต่ำ 
  • การประกอบ สำหรับ เจ็ทรุ่น 2-5 แรงม้า ผู้ใช้จะได้รับความสะดวกสะบาย โดยการประกอบด้วยน็อตเพียง 4ตัวกับกุญแจแค่ตัวเดียว
  • การติดตั้ง เพื่อให้อากาศที่มีประสิทธิภาพ ผู้ใช้สามารถ ติดตั้งหันแนวใบพัดไปได้ทุกทางที่ต้องการให้เกิดมวลอากาศโดยตรง แม้มุมของบ่อและใต้อาคาร
  • การขนส่ง.เนื่องจากตัวเครื่องรุ่นเจ็ท 2-5 แรงม้า มีขนาดเล็ก สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศ ในราคาค่าส่งที่ต่ำกว่าทุกรุ่น
  •  ยี่ห้อZYMETEC® คือสินค้าที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
  •  โปรดติดต่อสอบถามกับตัวแทนหรือ คลิกที่นี่
  ภาททิศทางการไหลของออกซิเจนในน้ำ
ภาพที่1 การอัดอากาศด้วยJET AERATOR. ภาพที่2.คือทิศทางที่อากาศส่วนที่เหลือจากการผสมกับน้ำแล้วลอยตัวขึ้น

JET AERATOR เหมาะสมกับบ่อน้ำเสียประเภทไหน?

 • บ่อกักเก็บน้ำฝน,บ่อเลี้ยงปลาหรือบำบัดน้ำเสียทุกประเภท ที่มีความลึกมากกว่า1.5เมตรขึ้นไปมีความต้องการออกซิเจนที่สูง(BOD)หรือเพิ่มประสิทธิภาพ ระบบเดิมที่ใช้อยู่ ด้วยการแก้จุดอับใต้น้ำหรือ death zone บางกรณีใช้เพื่อผลักดันน้ำให้หมุนวนรอบบ่อได้ทั่วถึง

ข้อดีของการเติมอากาศลงใต้น้ำกับ JET AERATOR

 • "น้ำเสีย"โดยธรรมชาติของน้ำที่เสีย เกิดจากการที่มีปริมาณอากาศต่ำ(ค่าDOต่ำ) คือจุดอับนั่นเอง .ซึ่งก็จะอยู่ด้านล่างสุดของบ่อ และบริเวณมุมของบ่อ ที่การเคลื่อนตัวของน้ำไม่สะดวก ถ้าเราสามารถเป่าอากาศ หรืออัดอากาศที่เป็นมีความละเอียดมากๆเช่นเครื่องเติมอากาศเจ็ท(Fine Buble)ลงไปในบริเวณนั้นให้มากที่สุด ก็จะทำให้มวลน้ำหรือกลุ่มตะกอนเหล่านั้นเกิดการเปลี่ยนแปลงสถานะในทิศทางที่ดีขึ้น และยัง สลายกลุ่มแก๊สไข่เน่าให้ลอยขึ้นด้านบนได้เร็วขึ้น ด้วยการเอาออกซิเจนเข้าไปทดแทน และเมื่อเรามั่นใจว่า ตะกอนมีการไหลเวียนได้ดีขึ้น โอกาสที่จะเกิดแก๊สไข่เน่าก็ยิ่งจะลดลงตาม  นี่คือข้อได้เปรียบของ JET AERATORหรือเครื่องเติมอากาศใต้น้ำของ ZYMETEC
 • เนื่องจากเครื่องเติมอากาศรุ่นJET AERATOR/ZYMETC รุ่น AJxxx-ZT-xx ถูกออกแบบให้ ชุดททำงานหลัก มีการรับแรงส่งต่อจาก อุปกรณ์ขับเคลื่อนโดยตรง (Transmission)จะไม่มีการลดหรือ เพิ่มรอบจึงไม่มีการหล่อลื่นด้วยน้ำมัน ลดโอกาสการปนเปรื้อนในน้ำ และAccessoriesต่างๆมีจำนวนน้อยแต่ทรงประสิทธิภาพแข็งแรง ไร้สนิม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยตรง และยืดอายุการบำรุงรักษาหลายเท่าตัว เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ จึงอยากให้แนะนำศึกษา.

เพื่อการเพิ่มออกซิเจนในน้ำที่มากกว่า และสร้างประสบการณ์ใหม่ของการบำบัดน้ำเสีย ทั้งด้านปริมาณ ความแรงและความทน ลดต้นทุนงานซ่อมบำรุง อย่างเห็นได้ชัด 

เคล็ดลับการเพิ่มค่าDOในน้ำ

 1. ใช้อุปกรณ์สร้าง คลื่นสนามแม่เหล็กไฟฟ้า HYDRO Flow เพื่อลดพันธะ โคววาเรนต์หรือ แรงตรึงผิว หรือเกิดการทำให้ โมเรกุลของน้ำแยกตัวเป็นอิสระ และเล็กลง จึงสามารถวัดค่าของออกซิเจนได้อย่างชัดเจน


สนใจสอบถาม ราคาเครื่องเติมอากาศใต้น้ำได้ที่ 0644264946


เครื่องเติมอากาศใต้น้ำ


เซมมิเทค ไฮโดรเทคโนโลยี 
สายด่วน 0925394945 หรือ0847326778
สงวนลิขสิทธิ์ 2555

แนะนำโดย webmaster

Visit All : 12321
© 20019-2020,  All Rights Reserved.