บริษัท เซมมิเทคไฮโดร เทคโนโลยี จำกัด

ZYMETEC HYDRO TECHNOLOGY CO.,L TD

ช่องทางติดต่อ >> CLICK <<  
 
เครื่องบำบัดน้ำเสีย / เครื่องเติมอากาศ. VDO/ZYMETEC

          คือลักษณะและรูปแบบการทำงานเครื่องเติมอากาศ ที่ถ่ายจากสถานที่จริง ด้วยกล้องมือถือ ส่วนภาพและมุมกล้องจะไม่มีการจัดวางหรือตัดต่อใดๆ โปรดให้คำติชมด้วยครับ


          VDO.JET AERATOR/ZYMETEC  คือวีดีโอการทำงานเครื่องเติมอากาศแบบใต้น้ำ/Jet Aerator ขณะติดตั้งในน้ำ เพื่อให้เห็นว่า ทิศทางการไหลของอากาศ เพื่อที่จะเป็นแนวทางและการนำไปประยุคใช้ในระบบของตนเอง หากท่านมีข้อสงไสประการใด โปรดติดต่อที่ Contact
          VDO ใบัพดตีน้ำ,กังหันตีน้ำหรือเครื่องเติมอากาศแบบ4ใบพัด/ZYMETEC นี่คือวีดีโอการติดตั้งเครื่องตีน้ำแบบ4ใบพัด เมื่อเริ่มrunเครื่องแล้วจะเห้นได้ว่า ทิศทางการไหลของอากาศจะไปในทิศทางใด ซึ่งนั่นก็หมายถึงว่า ลูกค้าจะกำหนดเป้าหมายการใช้งานได้ด้วยตัวเอง หากต้องการการคำนวณค่าหรือเลือกรุ่นเครื่องเติมอากาศ เพื่อการใช้งานที่ถูกต้องและแม่นยำ โปรดติดต่อมายังผู้เชี่ยวชาญของเรา Contact          VDO กังหันตีน้ำหรือเครื่องเติมอากาศแบบ10ใบพัด/ZYMETEC นี่คือวีดีโอการติดตั้งเครื่องตีน้ำแบบ10ใบพัด ในรูปคือแบบใบและโครงสร้างเป็นสแตนเลต แต่ในวีดีโอจะเป็นแบบใบPEโครงสร้างเป็นเหล็กเครือบกันสนิม มีความสามารถในการให้ค่าออกซิเจนสูงและสร้างความสวยงาม-พึงพอใจ เมื่อมีผู้เยี่ยมชม...Contact           VDOเครื่องบำบัดน้ำเสียแบบผิวน้ำหรือSurface aerator ให้ประสิทธิภาพสูง เหมาะกับบ่อเติมอากาศชนิดรุนแรง


เซมมิเทค ไฮโดรเทคโนโลยี 
สายด่วน 0925394945 หรือ0847326778
สงวนลิขสิทธิ์ 2555

แนะนำโดย webmaster

Visit All : 5705
© 20019-2020,  All Rights Reserved.